Hanoi Rock City x Sensoria

Cities in Sync.

Cities in Sync là một dự án nằm trong khuôn khổ Chương trình UK/Viet Nam Season 2023 được tạo ra với mục tiêu trao đổi, kết nối, phát triển âm nhạc giữa hai thành phố Hà Nội (Việt Nam) và Sheffield (Vương quốc Anh).

Với sự đồng hành của đối tác Sensoria đến từ thành phố Sheffield (Vương quốc Anh), Hanoi Rock City sẽ xây dựng một hệ sinh thái gồm những chương trình tọa đàm, giáo dục, biểu diễn âm nhạc nhằm thúc đẩy phát triển cộng đồng âm nhạc trẻ tại Việt Nam.

UK/Viet Nam Season 2023.

Chương trình UK/Viet Nam Season được tổ chức để ghi nhớ dấu mốc 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam đồng thời kỷ niệm 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam. Chương trình được thực hiện nhằm củng cố và tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh–Việt Nam trong các lĩnh vực nghệ thuật, công nghiệp sáng tạo, giáo dục.

Tìm hiểu thêm về chương trình UK/Viet Nam Season tại đây!

Our Partner

SENSORIA.

Về Sensoria.

Sensoria là một tổ chức thực hiện liên hoan phim và âm nhạc của Vương quốc Anh. Sensoria chuyên tổ chức những biểu diễn trực tiếp, buổi chiếu phim ngoài trời, triển lãm, sự kiện, tọa đàm tại Sheffield.

Trong đó, SensoriaPro là ngày hội thảo tập trung chuyên sâu về những khía cạnh sáng tạo của âm nhạc và điện ảnh dành cho các chuyên gia và những tài năng mới nổi trong ngành.

City in Sync

Nội dung dự án.

Cộng đồng Âm nhạc Live at HRC.

Lần đầu tiên, Hanoi Rock City chính thức ra mắt cộng đồng âm nhạc trực tuyến mang tên ``Live at HRC`` trên hai nền tảng Facebook và Discord. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp, chia sẻ các thông tin âm nhạc mang tính thực tiễn, đồng thời khuyến khích các hoạt động giao lưu, đào tạo hàng tuần và hàng tháng nhằm thúc đẩy sự phát triển một không gian âm nhạc chất lượng dành cho khán giả Việt Nam.

Hãy trở thành một phần của cộng đồng và cùng khám phá! .

Tuần lễ chuyên đề Âm nhạc.


Tuần lễ chuyên đề Âm nhạc là chuỗi workshop cùng các chuyên gia đến từ Việt Nam và Sheffield dành cho các nghệ sĩ trẻ. Tham gia sự kiện này, bạn sẽ cùng các chuyên gia của chúng tôi, tìm hiểu và thực hành các chủ đề âm nhạc thú vị, có tính thực tiễn cao như: thu âm, sản xuất, phát hành và bảo vệ bản quyền tác phẩm, kỹ năng biểu diễn hay khám phá các cơ hội nghề nghiệp với âm nhạc.

Đừng quên theo dõi trang thông tin chính thức của Hanoi Rock City để được cập nhật sớm nhất về cách thức đăng ký tham dự workshop cũng như các chương trình đào tạo đi kèm!

Cuộc thi Sản xuất nhạc phim.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Sensoria, cuộc thi thiết kế nhạc phim được tổ chức hằng năm với sự tham gia của các thí sinh trên khắp thế giới. Đây là cơ hội để các nhạc sĩ khám phá tiềm năng biểu đạt và kể chuyện của âm nhạc trong một địa hạt mới - phim ảnh.


Nhằm tôn vinh lịch sử và sự đa dạng văn hóa, năm nay, các thí sinh sẽ được thử sức sáng tạo với những thước phim ngắn mang đậm màu sắc bản địa của Hà Nội và Sheffield do chính Hanoi Rock City và Sensoria tuyển chọn.