Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

3HRS OF ARCTIC MONKEYS WITH ATINYBIT 

Tháng Mười Một 11, 2023 @ 8:00 chiều 11:00 chiều

Tiếp tục là phiên bản “cover” hấp dẫn không kém của những “Chú khỉ Bắc Cực” – Atinybit sẽ trở lại sân khấu HRC vào tháng 11 này, nhưng với hẳn 3 tiếng!

Có lẽ không cần nhắc quá nhiều về âm nhạc của Arctic Monkeys khi các chàng trai không chỉ chinh phục được giới chuyên môn mà còn sở hữu lượng fan đông đảo trên khắp thế giới. Tìm kiếm Arctic Monkeys trên các diễn đàn, dễ thấy ban nhạc sẽ được gắn với những cái tên mỹ miều: “sự trở lại đáng gờm của âm nhạc nước Anh”, “hattrick của Arctic Monkeys tại giải âm nhạc NME”, “niềm tự hào của nước Anh” ..Xuất phát điểm là một ban nhạc “indie rock”, Arctic Monkeys đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu. Sự nghiệp của Arctic Monkeys đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ trẻ Việt Nam, tất nhiên không thể không nhắc đến “Atinybit”. Nghe nhạc Arctic Monkeys thôi chưa đã, đi đu concert thần tượng cũng là không đủ, nhất định cần thành lập ban nhạc để được cover nhạc Arctic Monkeys theo phong cách Atinybit!

Show diễn vào tối 11/11 tới đây có lẽ sẽ là show cover Arctic Monkeys dài nhất mà Atinybit thực hiện. Chưa rõ các anh em nghệ sĩ sẽ mang gì lên sân khấu, nhưng chắc chắc đó là những gì đặc sắc nhất mà bất kỳ fan cứng của Arctic Monkeys nào cũng có thể mong chờ!

Hẹn gặp mọi người vào tối Thứ Bảy, 11/11 tới đây! 3 tiếng, có nhau và có âm nhạc của Arctic Monkeys

250,000₫

Hanoi Rock City

Hanoi Rock City

27/52 Tô Ngọc Vân
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking “Get Tickets” will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available