Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

INDIE TRÊN SOFA VOL.3

Tháng Mười Một 4, 2023 @ 8:00 chiều 10:30 chiều

Hà Nội mùa gió về, mời các bạn trở lại với “chăn ấm đệm êm” cùng những giai điệu du dương của Kaang, Nguyệt Hạ và Hoàng (mối) trong Indie trên Sofa vol.3!

Như thường lệ, Indie trên Sofa sẽ tiếp tục mang đến một không khí rất khác tại Hanoi Rock City. Không đứng, không nhảy, không mosphit, không lo sàn bị sập. Mình ngồi, dựa vai vào nhau, nghe nhau ca, kể nhau chuyện đời thường. 2 tiếng của âm nhạc, và những mẩu chuyện từ những người nghệ sĩ sẽ xích chúng ta gần bên nhau, trong tiết trời se se của cuối thu chớm đông.

HRC trân trọng giới thiệu các host của Indie trên Sofa Vol.3

💐 Kaang: Là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ indie với thế mạnh ở dòng nhạc Pop, Ballad, R’n’B, Classical Crossover, và nhạc kịch. Âm nhạc của Kaang là sự kết hợp những ảnh hưởng truyền thống của Việt Nam với những âm thanh hiện đại, tạo nên một thứ âm nhạc độc đáo và có sức lan tỏa. Đến với Indie trên Sofa, lần đầu tiên Kaang mang màu sắc âm nhạc của mình đến với khán giả của Hanoi Rock City!

💐 Nguyệt Hạ: Cái tên không còn xa lạ gì với khán giả của Hanoi Rock City nữa! Nguyệt Hạ – cô nàng quản ca của HRC, host chương trình Cho em hát với với chất giọng nội lực mà ngọt ngào cùng những sáng tác được lấy cảm hứng từ chính cuộc sống của mình. Chắc chắn chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh của mình đâu đó, thông qua những bài hát của Nguyệt hạ.

💐 Hoàng (mối): Giọng ca chính của ban nhạc mối, một người bạn thân thân thiết của rất nhiều khán giả HRC. Trẻ trung, tài năng là những gì chúng ta có thể nhìn thấy ở Hoàng. Đơn phương độc mã tại Indie trên Sofa lần này, cùng cây đàn guitar, Hoàng sẽ mang đến màu sắc âm nhạc của riêng mình.

Một đêm nhạc ấm áp dành cho tất cả! Hẹn gặp mọi người vào tối Thứ Bảy tuần này, 4/11 tại Hanoi Rock City!

150,000₫

Hanoi Rock City

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking “Get Tickets” will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available