Loading Events

« All Events

Mạc Mai Sương & A Bunch of Dudes

Tháng Sáu 22 @ 8:00 chiều 10:00 chiều


🎶MẠC MAI SƯƠNG & A BUNCH OF DUDES live at HRC 🎶
Tháng 6 này, giọng ca nhẹ nhàng, ấm áp Mạc Mai Sương sẽ trở lại sân khấu HRC với album pre-release concert trong liveshow “Mạc Mai Sương and A Bunch of Dudes”.

Mạc Mai Sương là một nghệ sĩ đã gắn bó với HRC từ lâu, nhưng cô gái ấy chưa bao giờ khiến chúng tôi hết ngạc nhiên mỗi lần xuất hiện bởi những màu sắc âm nhạc và năng lượng mà cô mang lại. Nếu như tại Sunset Soundscape hay Women of Hanoi, cô khiến cho khán giả phải xao xuyến qua các tác phẩm rất tình, rất thơ như: Mơ, Hoa, Mưa,… thì lần trở lại này chính là dịp để giọng ca tài năng này có cơ hội thể hiện thêm những màu sắc mới trong âm nhạc của mình. Đi cùng với Mạc Mai Sương tới HRC là những chàng trai lắm tài và nhiều năng lượng:
💫Tín (Guitarist) – người anh em đã đồng hành cùng Sương từ những ngày tại Mac and The Odd Stones.
💫 Lưu Thanh Duy (Guitarist) – người bạn đồng hành cùng Sương từ single “Luôn Luôn” (2022)
💫 Cùng 2 người đồng đội mới: Hoàng (mối) với vai trò Bassist và Hải Minh – tay trống đã góp mặt trong rất nhiều show Indie tại Hà Nội.
💫 Bên cạnh phần trình diễn của S và band, sẽ có phần góp mặt của một khách mời ĐẶC BIỆT sẽ được bật mí trong liveshow.

“Mạc Mai Sương and A Bunch of Dudes” hứa hẹn sẽ khuấy động không gian Hanoi Rock City trong tháng 6 tới đây. Hãy cùng HRC chờ đón những điều bất ngờ sắp tới nhé!


💐 MẠC MAI SƯƠNG & A BUNCH OF DUDES
🕗 SAT, 20h00 – 22/6/2024
🎟️ Entry:
Online: 200k
At door: 250k
📍 Hanoi Rock City – 27/52 Tô Ngọc Vân

200,000₫

Hanoi Rock City

Hanoi Rock City

27/52 Tô Ngọc Vân
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking “Get Tickets” will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
MMS – Online Ticket
200,000
119 available