Loading Events

« All Events

POLARIS ATSUI SUMMER LIVE! NÓNG QUÁ!!!

Tháng Tám 4 @ 6:30 chiều 10:00 chiều

Xin chào! KONNICHIWA (⋈◍>◡<◍)。✧

✩°。 ⋆⸜ Chào tháng 8, chào hè năng động cùng nhóm nhạc POLARIS tại Hà Nội Rock City! 🎧✮

(FB: https://www.facebook.com/polaris.idolvn
YT: https://www.youtube.com/@polarisidolgroup5734)
<>

Tối chủ nhật 4/8 tới đây sẽ là một buổi tối khó quên với mọi người khi đến HRC và tận hưởng buổi biểu diễn của nhóm nhạc thần tượng POLARIS – những sứ giả J-Pop xinh đẹp tại Hà Nội.૮꒰ ˶• ༝ •˶꒱ა ♡

🎸Với phong cách biểu diễn mới lạ và ấn tượng, POLARIS sẽ mang đến những phần trình diễn ca khúc J-Pop sôi động và vũ đạo tràn đầy năng lượng.

★Nếu bạn là người yêu thích văn hóa hiện đại Nhật Bản, đặc biệt là J-Pop, hãy đến với buổi biểu diễn của POLARIS để có thể gặp gỡ, tận hưởng đam mê với những người có chung sở thích và cháy hết mình theo những giai điệu đầy màu sắc rực rỡ. *ੈ♡⸝⸝🪐༘⋆

🪐 Ngay cả khi bạn vẫn còn lạ lẫm về âm nhạc của đất nước Mặt trời mọc, chưa tiếp xúc hoặc chưa từng nghe J-pop, hãy đến với Polaris, rất có thể bạn sẽ phát hiện ra đam mê mới của mình tại đây !!!

🎧Trong buổi live lần này tại HRC, Polaris hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên với một vuổi tối cháy hết mình, vui hết sức.!!!

Hẹn gặp mọi người tại Hà Nội Rock City cùng POLARIS! ( ≧ᗜ≦)
─── ⋆⋅☆⋅⋆ ──
THÔNG TIN VÉ:
ONLINE: 150.000VNĐ
AT DOOR: 200.000VNĐ
*Tất cả các loại vé đều đã bao gồm 01 đồ uống.

—–

Hello! KONNICHIWA (⋈◍>◡<◍)。✧
✩°。 ⋆⸜ Welcome August, welcome an excited summer with POLARIS at Hanoi Rock City! 🎧✮
(FB: https://www.facebook.com/polaris.idolvn YT: https://www.youtube.com/@polarisidolgroup5734) <>


Sunday evening August 4th, will be an unforgettable night for everyone when you come to HRC and enjoy the performance of POLARIS idol group – beautiful J-Pop style idol group in Hanoi. ૮


You will see unique and impressive performance, POLARIS bring energetic J-Pop songs and dance moves.


★Call out all Japan lover, especially J-Pop, come to POLARIS’s performance to meet and share your passion with like-minded people and immerse yourself in the vibrant, colorful melodies. *ੈ♡⸝⸝🪐༘⋆


🪐 Well even when you have little interest or have never been exposed to or heard J-Pop, come to POLARIS, and you might discover a new passion here!


🎧 In this live show at HRC, POLARIS promises to bring the audience an unforgettable experience with a night full of energy and fun!!!


See you at Hanoi Rock City with POLARIS! ( ≧ᗜ≦)
─── ⋆⋅☆⋅⋆ ──
TICKET INFORMATION:
ONLINE: 150,000 VND
AT THE DOOR: 200,000 VND
*All tickets include one drink.

150,000₫

Hanoi Rock City

27/52 Tô Ngọc Vân
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking “Get Tickets” will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
POLARIS ATSUI SUMMER LIVE! NÓNG QUÁ!!!
150,000
245 available