Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Workshop CIS: Tuần lễ Chuyên đề Âm nhạc

Tháng Sáu 10, 2023 @ 5:00 chiều Tháng Sáu 11, 2023 @ 5:00 chiều

TUẦN LỄ CHUYÊN ĐỀ ÂM NHẠC: TÌM HIỂU, THỰC HÀNH, KẾT NỐI VÀ KIẾN TẠO HÀNH TRÌNH ÂM NHẠC CỦA BẠN CÙNG CHÚNG TÔI

Trong địa hạt vô cùng rộng lớn và đặc biệt của âm nhạc, chúng tôi hiểu rằng hành trình đưa một tác phẩm hoàn chỉnh đến công chúng là công sức của cả nghệ sĩ trên sân khấu và đội ngũ sản xuất trong hậu trường. Đồng hành cùng cộng đồng âm nhạc trong hơn một thập kỷ qua, Hanoi Rock City luôn mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn, mang đến một sân chơi để tất cả những người yêu nhạc có thể cùng Học – Làm – Chơi nhạc!

Tuần lễ Chuyên đề Âm nhạc là những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng một hệ thống kiến thức âm nhạc toàn diện với chuỗi workshop đi sâu vào tìm hiểu, trao đổi, thực hành đa lĩnh vực trong âm nhạc với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành từ Việt Nam và Vương quốc Anh.

Tham dự Tuần lễ Chuyên đề Âm nhạc, bạn sẽ cùng các khách mời đi qua các chủ đề:

Workshop Ngày 1 – Thứ Bảy ngày 10/6

👉 Tính bền vững trong âm nhạc

👉 Các cơ hội trong ngành nhạc

👉 Workshop về Cuộc thi sản xuất nhạc phim

Workshop Ngày 2 – Chủ nhật ngày 11/6

👉 Quản lý và Quảng bá âm nhạc

👉 Sản xuất âm nhạc

👉 Những lưu ý trước, trong và sau khi biểu diễn

Chương trình dành cho ai:

👉 Nghệ sĩ trẻ đang tìm kiếm những kiến thức, cơ hội để phát triển

👉 Người đang hoạt động trong ngành nhạc: các nhà quản lý, quảng bá âm nhạc…

👉 Tất cả những ai mong muốn tìm hiểu thêm về âm nhạc để nâng cao trải nghiệm cá nhân và chung tay thúc đẩy sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam nói chung 

Chúng tôi hy vọng thông qua chuỗi workshop với các chủ đề âm nhạc thú vị, có tính thực tiễn các bạn sẽ có thêm những góc nhìn, nhận định riêng về các công việc để bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình.

 Các bạn có thể đăng ký tham gia workshop online và offline. Workshop mở cửa MIỄN PHÍ và có GIỚI HẠN với người tham dự trực tiếp tại chương trình, vậy nên đừng quên đăng ký trước với chúng tôi để giữ chỗ nhé! 

Lưu ý: Đây chỉ là chi phí giữ chỗ. HRC sẽ gửi lại chi phí cọc của bạn tại sự kiện. Trong trường hợp bạn không thể tham dự, vui lòng thông báo cho HRC trước 12 tiếng diễn ra sự kiện để được hoàn cọc.

50,000₫ – 100,000₫

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking “Get Tickets” will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available