Note from the Founder

Mr. Võ Đức Anh.

“Tôi là Võ Đức Anh – một thầy giáo dạy Toán và một người mê nhạc. Tôi là một trong những người sáng lập Hanoi Rock City – tụ điểm văn hóa sáng tạo 12 tuổi của Hà Nội.

Hanoi Rock City được sinh ra từ mong muốn có một không gian cho giới trẻ Việt thưởng thức âm nhạc và nghệ thuật. Trải qua hơn 10 năm phát triển, một cộng đồng đông đảo bao gồm cả bạn bè quốc tế đã dần hình thành tại góc nhỏ quen thuộc trên phố Tô Ngọc Vân. Nghệ sĩ đến với HRC để cháy hết mình trên sân khấu live, và khán giả cùng hòa chung và khuếch đại âm thanh của đam mê.

12 năm đã trôi qua, nhưng ngọn lửa âm nhạc chưa bao giờ tắt.

HRC12 sẽ là lần sinh nhật đầu tiên sau khi chúng tôi vượt qua thách thức lớn nhất từ trước đến giờ – giai đoạn đại dịch. Nhìn lại cả quãng đường, tôi không khỏi cảm thấy trân trọng điểm khởi nguồn cảm hứng của HRC và cũng là động lực giữ vững chúng tôi đến ngày hôm nay – đó chính là hai chữ: CỘNG ĐỒNG.

12 năm hình thành và phát triển của HRC là của mọi người, do mọi người, và vì mọi người – từ các nghệ sĩ, khán giả, đến các đối tác từ mọi ngành nghề từ những ngày đầu tiên.
Tôi hân hạnh gửi lời mời Quý vị tham gia sự kiện kỷ niệm và tôn vinh nghệ thuật này, không chỉ vì những lợi ích tiềm năng, mà còn thay lời trân trọng cảm ơn Quý vị đã là một phần của sự phát triển nghệ thuật độc lập Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Let’s jam!”

Về chúng tôi.

Tiên phong sáng tạo, phát triển văn hóa và giao lưu âm nhạc & nghệ thuật Việt Nam từ 2010.

Tầm nhìn.

Trở thành một hub cảm hứng cho cộng đồng làm sáng tạo, một venue tin cậy cho nghệ sĩ và một promoter tích cực cho nghệ thuật ở Việt Nam và trên toàn châu Á.

Sứ mệnh.

Xây dựng cộng đồng âm nhạc chất lượng cao tại Việt Nam bằng cách tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, hỗ trợ các nghệ sĩ trong nước và thúc đẩy các hoạt động âm nhạc trong giới trẻ.