The Potential List.

Tham gia và trở thành một phần của mạng lưới nghệ sĩ trẻ tiềm năng được kết nối bởi Hanoi Rock City!.

MY

Guitar

Mình thích chơi guitar lắm, từ lúc mình gặp em guitar đầu tiên tới giờ toàn quấn lấy em, hay bỏ bữa bỏ giấc ngủ ra để chơi (cười). Mình thỉnh thoảng cũng hay viết nhạc rùi up lên soundcloud, spotify.

ENDEE

Bass, Producer

Em tên là Nguyễn Đức Duy có nghệ danh là endee. Em 18 tuổi suýt tốt nghiệp cấp 3 và có đam mê siêu to với âm nhạc ạ! Em thích viết nhạc và cũng mày mò nhiều dù trình chưa cao lắm. Nhạc cụ chính của em là bass nhưng khi viết nhạc em lúc nào cũng tìm hiểu để tự đánh và thu âm các nhạc cụ khác ạ! Em siêu thích đánh rock và punk live nhưng về sáng tác thì còn nhiều thể loại hơn như synthpop, lofi và một đống thể loại khác ạ!

Guitar, Organ

Tú là người làm nhạc độc lập, âm nhạc của Tú luôn hướng tới nội tâm của những người trẻ, nơi họ khao khát yêu, khao khát sống và khao khát tự do. Tú một mình đảm nhận tất cả các khâu trong tác phẩm âm nhạc của mình, sáng tác, thể hiện vá phối khí vậy nên âm nhạc là một ngôn ngữ giúp Tú giao tiếp với mọi người.

ANH NGUYỄN (COLD SPHERES)

Acoustic Guitar, Electric Guitar, Synthesizer...

Cold Spheres là một dự án - một nhóm nhạc được ấp ủ trong nhiều năm với mong muốn mang đến một trải nghiệm “đúng chất” nhất đến với những người yêu âm nhạc nói chung và âm nhạc của Coldplay nói riêng. Dự án tập hợp những người đam mê âm nhạc của Coldplay. Với Cold Spheres, chúng mình mong muốn góp phần phát triển và quảng bá âm nhạc của Coldplay tới cộng đồng yêu âm nhạc nước nhà và trong khu vực.

LƯU TIẾN HUY

Vocalist, Rhythm Guitarist

Mình 23 tuổi, ở Hà Nội, mình là singer/songwriter nhưng mình viết nhạc và lời bằng tiếng Anh (không giỏi văn học VN :((( ) Mình fan của các band Oasis, Crowded House, MLTR, The Walters.

NO ĐÙA

Guitar, Bass, Drums

No Đùa chúng mình là một ban nhạc punk trẻ. Thành lập vào cuối năm 2022, với mục đích ``vui là chính, còn lại sao cũng được`` và mong muốn đưa nhạc punk phát triển hơn và trở thành một dòng nhạc không thể thiếu ở scene nhạc Hà Nội.

TRẦN MINH TÂN

Guitar, Bass

Mình rất mê Math-rock, Post-rock với Instrumental; các band như Toe, Tricot, NUMBER GIRL với Elephant Gym. Với mình, âm nhạc không chỉ là ````âm nhạc```` mà còn là một ngôn ngữ để kể chuyện, và mình muốn tận dụng điều đó để mang lại một thứ gì mới mẻ cho scene nhạc Hà Nội/Việt Nam.

TRƯƠNG HOÀNG NIN NIN

Vocalist, Piano

Tôi đã có nhiều cơ hội tham gia, học hỏi, nâng cao khả năng trình diễn sân khấu và quen biết thêm anh chị em trong nghề thông qua các chương trình, đêm nhạc (xóm nhạc, underground88, elsol,...). Có khả năng sáng tác và trình diễn các ca khúc của mình. Âm nhạc với tôi như một phần tất yếu. Tôi yêu nhạc và tôi tin nhạc cũng yêu tôi.

NAS TEE

Rap

Mình là Huy (99), mình chỉ biết luyên thuyên bằng mồm thôi. Trước khi bắt đầu sáng tác, mình đã chơi freestyle Rap 6 năm rồi (không battle, chỉ jam cho vui hàng tuần) nhưng mình không viết đc nhạc Rap mà chỉ viết đc nhạc Punk :))) Mình cần chơi nhạc và jam nhạc thôi

ANALOG

Drum, Bass, Guitar, Synth

ANALOG gồm 5 thành viên, và mang đến một sự kết hợp đa dạng của các thể loại âm nhạc. Chúng mình không bị giới hạn bởi một thể loại mà thay vào đó tự tạo ra một phong cách độc đáo và thú vị bằng cách kết hợp các yếu tố âm nhạc từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Mục tiêu của ANALOG là mang đến cho khán giả những câu chuyện chân thực từ đời sống hàng ngày thông qua lời nhạc. Những ca từ của ban nhạc thể hiện những trải nghiệm, cảm xúc và tình cảm phong phú của cuộc sống. Thông qua sự sáng tạo và khả năng kết hợp đa dạng, ANALOG hi vọng những tác phẩm của mình cho khán giả thấy được tính cá nhân và cảm xúc, từ đó kết nối với khán giả qua những câu chuyện về tình cảm, đời sống, tinh thần.

THAM GIA KÊNH DISCORD.

Cảm ơn các bạn đã tham gia mạng lưới nghệ sĩ trẻ tiềm năng của chúng tôi. Đừng quên theo dõi và bắt đầu hành trình âm nhạc của bạn cùng Hanoi Rock City!