Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

QUỲNH ANH LIVE AT HRC

Tháng Một 28 @ 8:00 chiều 10:00 chiều

✨ Nối tiếp chuỗi sự kiện “Live at HRC” trong tháng 1 này, Quỳnh Anh sẽ mang tới khán giả chất giọng trong trẻo và tinh tế của một tâm hồn lãng mạn. Dưới ánh đèn sân khấu lung linh, giọng ca gốc miền Trung sẽ đưa bạn vào một hành trình âm nhạc thuần khiết, gây xao xuyến và làm say đắm tâm hồn người nghe.

🌟 Với những khán giả theo dõi Quỳnh Anh từ cuộc thi Sao Mai 2019 khi cô xuất sắc dành ngôi vị Á quân, họ sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi Quỳnh Anh lựa chọn ra mắt làng nhạc bằng 2 album nhạc jazz.

💌 Đêm liveshow còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: Hoàng Tùng & Band và Thắng (Ban nhạc Ngọt). Thắng đã từng góp giọng cùng Quỳnh Anh trong bài hát “Trái Tim Không Ngủ Yên” thuộc album “Thanh Tùng”. Sự hòa quyện này hứa hẹn mang đến một đêm nhạc đáng yêu, bay bổng và không kém phần ngọt ngào.

💫 Hẹn gặp các khán giả tại đêm nhạc sâu lắng ngày 28/1, nơi giọng hát trong trẻo của Quỳnh Anh sẽ kể lên những câu chuyện đẹp nhất.

_______________________

QUỲNH ANH LIVE AT HRC

Guest: Thắng (Ban nhạc Ngọt), Hoàng Tùng & Band

📅 8.00 PM – 28/01/2024 (SUN)

🎟️ Coupon: 250k (vé đã bao gồm 01 đồ uống)

📍 Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân

250,000₫

Hanoi Rock City

27/52 Tô Ngọc Vân
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking “Get Tickets” will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available