Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

[U Lesa x HRC] Liveshow Sunset Soundscapes: The Love Notes

Tháng Hai 14 @ 4:30 chiều 6:30 chiều

Đón năm mới với những giai điệu tình yêu ❤️

HRC hôm nay…hồng quá 😎 Bởi show Valentine tới đây của chúng tôi sẽ toàn là sắc hồng của tình yêu!

Lần này, nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho khán giả của mình HRC quyết đi xa hơn căn phòng Red Room quen thuộc, để đến với không gian núi rừng trong lành mộng mơ. Chỉ cách Hà Nội hơn 20km về phía Bắc, Nhà Bên Rừng – Sóc Sơn sẽ là địa điểm cho đêm nhạc tình yêu của chúng ta.

Nếu các bạn chưa có kế hoạch gì cho ngày Valentine tới, thì hãy tham dự đêm nhạc Sunset Soundscapes cùng HRC và U Lesa ngay nhé! Còn gì lãng mạn hơn khi có thể cùng người mình yêu chờ mặt trời xuống núi, ngắm buổi hoàng hôn trong những giai điệu lãng mạn từ các nghệ sĩ tài năng?

Khung cảnh hữu tình, giai điệu ấm êm, và kỷ niệm đáng nhớ! Hãy cùng nhau bước vào năm mới cùng nhiều tình yêu thương nhé!

_________________________

Soundscapes Series – Chuỗi sự kiện âm nhạc hàng tháng kết hợp giữa U Lesa và Hanoi Rock City cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hòa ca trong không gian núi rừng thơ mộng.

📅 16h30 – 18h30 – 14/02/2024 (Thứ 4)

🎟️ Coupon: 300.000/vé

📍Quán Thông Reo – Nhà Bên Rừng U Lesa Retreat, khu Lâm Trường, xã Minh Phú, Sóc Sơn, HN

300,000₫

Hanoi Rock City

Hanoi Rock City

27/52 Tô Ngọc Vân
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking “Get Tickets” will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available